Nagarathar Villages

Nagarathar Info / Nagarathar Villages
1. A.MUTHUPATTANAM
(ஆ. முத்துப்பட்டணம்)

2. A.SIRUVAYAL
(அ.சிறுவயல்)

3. A.THEKKUR
(ஆ.தெக்கூர்)

4. AAVINIPPATTI
(ஆவினிப்பட்டி)

5. ALAVAAKKOTTAI
(அலவாக்கோட்டை)

6. AMARAAVATHIPUDUR
(அமராவதிப்புதூர்)

7. ARIMALAM
(அரிமளம்)

8. ARIYAKUDI
(அரியக்குடி)

9.ATTANGUDI
(ஆத்தங்குடி)

10. CHOCKANATHAPURAM
(சொக்கநாதபுரம்)

11. CHOKKALINGAMPUDUR
(சொக்கலிங்கம்புதூர்)

12. CHOZHAPURAM
(சோழபுரம்)

13. DEVAKOTTAI
(தேவகோட்டை)

14. KAALAYAR MANGALAM
(காளையார் மங்கலம்)

15. KANADUKATHAN
(கானாடுகாத்தான்)

16. KADIYAAPATTI
(கடியாபட்டி)

17. KALLAL
(கல்லல்)

18. KALLUPPATTI
(கல்லுப்பட்டி)

19. KANDANUR
(கண்டனூர்)

20. KANDANUR ALAGAPURI
(கண்டனூர் அழகாபுரி)

21. KANDARAMAANIKKAM
(கண்டரமாணிக்கம்)

22. KANDAVARAAYANPATTI
(கண்டவராயன்பட்டி)

23. KARAIKUDI
(காரைக்குடி)

24. KARUNGULAM
(கருங்குளம்)

25. KEELAPOONGUDI
(கீழப்பூங்குடி)

26. KILASEVALPATTI
(கீழச்சிவல்பட்டி)

27. KO.LAKSHMIPURAM
(கொ. இலட்சுமிபுரம்)

28. KOLLANGUDI AZAGAPURI
(கொல்லங்குடி அழகாபுரி)

29. KONAPET
(கோனாபட்டு)

30. KOPPANAPATTI
(கொப்பனாபட்டி)

31. KOTHAMANGALAM
(கொத்தமங்கலம்)

32. KOTTAIYUR
(கோட்டையூர்)

33. KULIPIRAI
(குழிபிறை)

34. KURUVIKKONDAANPATTI
(குருவிக்கொண்டான்பட்டி)

35. MAANAGIRI
(மானகிரி)

36. MAGIBALANPATTI
(மகிபாலன்பட்டி)

37. MATHAGUPATTI
(மதகுபட்டி)

38. MELAISIVAPURI
(மேலைச்சிவபுரி)

39. MITHILAIPPATTI
(மிதிலைப்பட்டி)

40. NACHANDUPATTI
(நற்சாந்துபட்டி)

41. NAACHIYARPURAM
(நாச்சியார்புரம்)

42. NATARAJAPURAM
(நடராஜபுரம்)

43. NATTARASANKOTTAI
(நாட்டரசன்கோட்டை)

44. NEMATHAANPATTI
(நேமத்தான்பட்டி)

45. NERKUPPAI
(நெற்குப்பை)

46. O.SIRUVAYAL
(உ சிறுவயல்)

47. OKKUR
(ஒக்கூர்)

48. P.ALAGAPURI
(பி.அழகாபுரி)

49. PAAGANERI
(பாகனேரி)

50. PALAVANGUDI
(பலவான்குடி)

51. PALLATHUR
(பள்ளத்தூர்)

52. PANANGUDI
(பனங்குடி)

53. PANAYAPATTI
(பளையபட்டி)

Read More

54. PATTAMANGALAM
(பட்டமங்கலம்)

55. PILLAIYARPATTI
(பிள்ளையார்பட்டி)

56. PON.PUDUPPATTI
(பொன். புதுப்பட்டி)

57. POOLANKURICHI
(பூலாங்குறிச்சி)

58. PUDUVAYAL
(புதுவயல்)

59. RANGIYAM
(இராங்கியம்)

60. RAYAVARAM
(இராயவரம்)

61. SAKKANTHI
(சக்கந்தி)

62. SEMBANUR
(செம்பனூர்)

63. SEVVOOR
(செவ்வூர்)

64. SHANMUGANATHAPURAM
(சண்முகநாதபுரம்)

65. SIRAVAYAL
(சிறாவயல்)

66. SIRUKOODALPATTI
(சிறுகூடல்பட்டி)

67. THANICHAOORANI
(தாணிச்சா ஊரணி)

68. THENIPATTI
(தேனிபட்டி)

69. ULAGAMPATTI
(உலகம்பட்டி)

70. V.LAKSHMIPURAM
(வி.லெட்சுமிபுரம்)

71. VALAYAPATTI
(வலையபட்டி)

72. VEGUPPATTI
(வேகுபட்டி)

73. VENTHANPATTI
(வேந்தன்பட்டி)

74. VIRACHILAI
(விராச்சிலை)

75. VETRIYOOR
(வெற்றியூர்)

76. VIRAAMATHI
(விராமதி)

eMedia Graphics Digital Photo Frames

Post Free Business Address